Biển quảng cáo mica nên chọn màu sắc nào phù hợp?

Biển quảng cáo mica nên chọn màu sắc nào phù hợp?

Ắt hẳn bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào khi có kế hoạch gia công biển quảng cáo mica cũng đều có mong muốn thiết kế mẫu mã sao cho độc đáo, thu hút, ấn tượng, vừa thể hiện sự đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Để đạt được những yêu cầu đó thì màu sắc làm nên biển quảng cáo mica sẽ đóng vai trò quyết định. Bạn đã biết làm thế nào để chọn màu phù hợp cho tấm biển quảng cáo bằng mica chưa?

Vai trò quan trọng của một tấm biển quảng cáo thu hút

Đối với một doanh nghiệp, biển quảng cáo không chỉ có công dụng quảng cáo mà còn được xem như là bộ mặt, hình ảnh đại diện của cả doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bởi lẽ biển quảng cáo nào cũng thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng liên quan đến doanh nghiệp như tên, thương hiệu, slogan…
 

Do đó, nội dung được in trên đó phải được thể hiện rõ ràng, dễ quan sát và nổi bật để có thể gây ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng.
Sở dĩ người ta lựa chọn vật liệu mica làm biển quảng cáo là để tạo nên sự nổi bật, bắt mắt cần có. Tuy nhiên không phải sử dụng bất kỳ loại vật liệu mica nào cũng có thể đem đến hiệu quả cao như mong muốn. Nếu muốn thực sự có hiệu quả bạn cần phải phối hợp màu sắc trên biển sao cho khéo léo, cũng như chọn màu sắc của tấm mica phù hợp.

3 màu sắc của mica tạo nên sự hoàn hảo cho tấm biển quảng cáo

Cụ thể 3 màu cơ bản mà Vinachali muốn gợi ý cho bạn khi thiết kế biển quảng cáo mica độc đáo, bắt mắt là: Màu trắng, đen và trong suốt.

Nếu sử dụng 2 màu chủ đạo là trắng hoặc màu đen thì nên phối hợp với các màu sắc của những vật liệu đi kèm để làm nên sự tương phản.
Còn nếu lựa chọn mica trong thì bạn có thể thỏa sức thể hiện những ý tưởng mới mẻ của mình, công nghệ in bằng decal PP, Backlist Film sẽ được dùng để tạo nên các marquette đồ họa sau đó ép vào phía sau hoặc bồi lên bề mặt biển quảng cáo. Ngoài ra,  bạn cũng có thể sử dụng công nghệ khắc 3D, gắn  đèn led tạo hiệu ứng nếu nội dung cần quảng cáo hợp với phương án khá tốn kém này.

Chọn vật liệu mica để sản xuất biển quảng cáo chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu có đủ hiểu biết trong việc chọn và phối màu mica thì bạn đã mở thêm một cánh cửa nữa cho sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong việc thể hiện những chi tiết của biển quảng cáo mica dù là nhỏ nhất.